Giới thiệu

          Được thành lập vào năm 1997, Công Ty TNHH BỒN NƯỚC BÌNH MINH  đã trải qua hơn 20 năm đứng vững trên thị trường và bước đầu chứng tỏ được vị thế là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh bồn chứa nước dân dụng tại Tp. Hồ Chí Minh Việt Nam . 

          Công Ty TNHH BỒN NƯỚC BÌNH MINH  là doanh nghiệp hoạch toán độc lập, hoạt động sản xuất kinh doanh chủ yếu chuyên cung cấp: cung cấp bồn chứa nước Inox và bồn nhựa lớn nhất tại thị trường phía Nam với  hệ thống hơn 500 đại lý tại TPHCM và các tỉnh lân cận, sản lượng cung cấp hơn 30.000 sản phẩm bồn chứa nước các loại ra thị trường hàng tháng.
 

          Công Ty TNHH BỒN NƯỚC BÌNH MINH   đã có bề dày kinh nghiệm hơn 20 năm hoạt động với đội ngũ cán bộ nhân viên quản lý, , kỹ sư và kỹ thuật viên có năng lực cao, lực lượng công nhân lành nghề, giàu kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại, đồng bộ. Năng lực và uy tín của công ty chúng tôi đã từng bước được khẳng định.

          Công Ty TNHH BỒN NƯỚC BÌNH MINH  mong muốn đáp ứng được những yêu cầu, đòi hỏi khắt khe nhất từ các khách hàng, đồng thời xây dựng và khẳng định ưu thế và tầm vóc mới của công ty trên thị trường cùng khách hàng hướng tới “ Hợp tác cùng phát triển”.

 

   

** Chính sách chất lượng:

          Tạo môi trường làm việc lành mạnh và công bằng để nhân viên có thể phát huy tối đa khả năng sáng tạo và có cơ hội phát triển nghề nghiệp.

Thường xuyên tổ chức đào tạo nghiệp vụ nhằm đáp ứng mọi yêu cầu của công việc, nâng cao chất lượng nhân lực và nâng cao sức cạnh tranh của Công ty.

          Luôn luôn lắng nghe, tiếp thu ý kiến phản hồi của khách hàng để không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ công trình và chính sách bảo hành, chăm sóc công trình đã hoàn thành để đưa vào sử dụng.

          Đảm bảo thỏa mãn các yêu cầu của khách hàng trên cơ sở cung cấp các sản phẩm, dịch vụ đáp ứng với yêu cầu đã được thỏa thuận.

          Lựa chọn đa dạng các nhà cung cấp có chất lượng và giá cả phù hợp đáp ứng được mọi đối tượng khách hàng.

** Phương châm hoạt động:

          Khách hàng là nhân tố quan trọng của sự phát triển, xây dựng mối quan hệ bền vững trên cơ sở hai bên cùng có lợi.

          Cung cấp đa dạng sản phẩm với chất lượng tốt nhất.

          Cung cấp sản phẩm và dịch vụ trọn gói, giá cả hợp lý  và nhanh nhất, bảo hành bảo trì tốt nhất. 

Công ty Bình Minh đã đạt được nhiều danh hiệu và chứng nhân chất lượng trong nhiều năm qua

** Tầm nhìn:

          Công ty TNHH BỒN NƯỚC BÌNH MINH luôn lớn mạnh trong niềm tin của khách hàng để hoàn thành công trình của bạn vì chúng tôi cam kết lấy chất lượng và uy tín làm mục tiêu hoạt động. Với tiêu chí “ Uy tín – Chất lượng – Tiến độ “

          Hơn thế nữa, hình ảnh Công Ty TNHH BỒN NƯỚC BÌNH MINH  sẽ trở thành biểu tượng của đầu tư hiệu quả và an toàn.!.

Trân trọng! 

Hỗ trợ trực tuyến
Hotline (028)37272970
Zalo
086 778 7669
Anh Tuyển
0283.7272136
CHỊ THÚY
0283.7272970
Cách lắp đặt
THÔNG BÁO
Tin tức
Video clip
Đối tác khách hàng